วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2553

เค้กนมสด

เค้กส้มนมสด ราคาปอนด์ละ 390 บาท
เค้กส้มนมสด รสชาติจี้จ๊าด ผสมกับเนื้อเค้กสปันนุ่มนวลรสส้ม พร้อมด้วยวิปครีมที่ตัดกันพอดี      
                                        


เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน ราคาปอนด์ละ 390 บาท เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนหอมใบเตยและกระทิสดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว
พร้อมกับเนื้อมะพร้าวอ่อนแทรกอยู่ระหว่างเนื้อเค้กรสใบเตยกับวิปครีม                                       


เค้กมูสช็อกโกแลตนมสด  ราคาปอนด์ละ 400 บาท
เค้กมูสช็อกโกแลต สอดไส้ด้วยเนื้อมูสช็อกโกแลตที่เข้มข้นผสมผสานกับความนิ่มนวล
ของเนื้อเค้กรสช็อกโกแลต กับวิปครีม เหมาะสำหรับคนี่ชอบช๊อกโกแลต                                                   




เค้กมูสสตรอเบอรี่  ราคาปอนด์ละ 390 บาท
รสหวานอมเปรี้ยวพร้อมเนื้อมูสสตรอเบอรี่ แทรกอยู่ในเนื้อเค้กรสสตรอเบอรี่
เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสตรอเบอรี                                             


เค้กบลูเบอรี่  ราคาปอนด์ละ 400 บาท
เค้กบลูเบอรี่จะมีรสชาติหวานชุ่มด้วยเนื้อบลูเบอรี่ แทรกอยู่ระหว่างเนื้อเค้กวนิลาและ วิปครีม                                           
แบล๊กฟรอเรส  ราคาปอนด์ละ 450บาท

เนื้อเค้กช๊อกโกแลตที่เข้มข้นผสมผสานกับเนื้อเชอรแท้ๆ แทรกอยู่ระหว่างชั้นของเค้กกับวิปครีม
                                           



เค้กเกาลัดกาแฟ ราคาปอนด์ละ450 บาท
เนื้อเค้กกาแฟผสมผสานกับเนื้อเกาลัดที่แทรกอยู่ระหว่างชั้นเค้กที่นุ่มนวล กับ วิปครีมสด เหมาะสำหรับคนที่ชอบเค้กกาแฟ


สนใจสั่งซื้อติดต่อ 081-6269124 รับสั่งทำขั้นต่ำ 2 ปอนด์ รับทำส่งในเขต กรุงเทพฯ ส่วนต่างจังหวัดส่งได้แค่คุกกี้ค่ะส่งทางไปรษณีย์